Ngày 10/11/2020, Báo Nông nghiệp Việt Nam cùng với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) đã tổ chức chương trình "Cùng em tới lớp" năm học 2020 - 2021 tại huyện Trấn Yên.

“Cùng em tới lớp” là chương trình thường niên có ý nghĩa đặc biệt do Báo Nông nghiệp Việt Nam và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức thông qua việc tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên mọi miền Tổ quốc. Kinh phí để thực hiện chương trình từ sự đóng góp của mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Nông nghiệp Việt Nam và nhà tài trợ là Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup). Dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh, Báo Nông nghiệp Việt Nam; Tập đoàn Vingroup đã trực tiếp trao tặng 50 xe đạp cho 50 em học sinh nghèo, hàng ngày phải đi học xa của 4 trường là: Trường TH&THCS số 1 Hồng Ca, Trường TH&THCS xã Việt Hồng, Kiên Thành và Hòa Cuông, trong đó có 30 học sinh của Trường TH&THCS số 1 Hồng Ca được tặng xe đạp. Việc tặng xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ góp phần giúp các em học sinh nghèo tiếp tục vượt khó vươn lên, nối tiếp ước mơ đến trường, cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ./.

Thanh Hùng (Trung tâm TT&VH Trấn Yên)