Chiều ngày 13/5/2022, ngành GD&ĐT huyện đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi người giáo viên nhân dân lần thứ III, chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trong huyện và đông đảo cổ động viên yêu thích môn bóng chuyền hơi trong huyện.

Toàn cảnh Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi người giáo viên nhân dân lần thứ III

Tham gia giải bóng chuyền hơi người giáo viên nhân dân lần thứ III có 6 đội Nam, 7 đội Nữ, với gần 150 vận động viên đến từ 5 cụm trường học, trường Mầm non Họa Mi, trường THPT Lê Quý Đôn. Mỗi nội dung được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để trọn đội nhất, nhì vào đấu vòng bán kết.

Đồng chí Lê Thị Bích Thúy - Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc giải

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu, là đội Nam trường THPT Lê Quý Đôn gặp Cụm số 4 gồm các trường học trong xã Hồng Ca, Hưng Khánh, Hưng Thịnh và Lương Thịnh. Nội dung Nữ là cuộc so tài giữa đội bóng chuyền trường THPT Lê Quý Đôn gặp trường Mầm non Họa Mi thuộc trại giam Hồng Ca.

Giải thu hút được 13 đội bóng nam và nữ tham gia

Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/5/2022. Thông qua giải lần này giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục thường xuyên giao lưu học hỏi lẫn nhau, phát huy tốt tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, từ đó lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Thanh Hùng (Trung tâm TT&VH Trấn Yên)